Bạn chọn loại website bán hàng nào để phát triển kinh doanh

Posted on Blog 1980 lượt xem

Với từ khóa “thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp” trên thanh công cụ tìm kiếm google bạn có thể dễ dàng nhận được hàng trăm, hàng nghìn sự lựa chọn từ nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, để tránh khỏi sự nhầm lẫn dẫn đến “tiền mất tật mang”, Nhật Minh Media khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ: Trước hết là nhu cầu của bản thân, sau đến các dịch vụ bên ngoài đang cung cấp để nhận được sản phẩm cuối cùng tốt nhất.

Thiết kế website bán hàng

Hai loại website bán hàng cơ bản thường gặp là:

Website báng hàng chuyên nghiệp:

Đây là các website được thiết kế và tối ưu theo những tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu từ các chuyên gia kỹ thuật & marketing giúp website tăng khả năng bán hàng. Website bán hàng chuyên nghiệp cần đầy đủ các chức năng như đặt hàng online, mã giảm giá, thông tin chi tiết sản phẩm, tích hợp các tiện ích điện thoại, zalo…

Một website bán hàng đầy đủ tính năng như vậy sẽ giúp bạn đảm bảo quy trình mua hàng, thuận tiện cho khách hàng, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Và quan trọng hơn hết là, thứ hạng website của bạn sẽ được tăng lên.

Website bán hàng giá rẻ

Bạn sẽ gặp nhan nhản, tràn lan các lời rao bán các website này trên khắp các công cụ tìm kiếm. Đây là các website thiết kế với mong muốn mang lại giá cả rẻ nhất có thể cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ bên cung cấp website giá rẻ, bạn có thể sẽ gặp phải 2 trường hợp:

  • Khi bạn yêu cầu thêm tính năng mới của bạn sẽ phải trả thêm chi phí (mất thời gian, số tiền phải trả cao hơn so với một dịch vụ gói của website bán hàng chuyên nghiệp)
  • Hoặc bạn sẽ gặp vấn đề về chất lượng website (về tốc độ load trang “rùa”, các chức năng trong website hoạt động trục trặc hay vấn đề bảo mật website,…)

Chúc bạn chọn đúng loại website để đưa xây dựng tốt thương hiệu và doanh thu đạt đỉnh nhé

Nếu bạn cần tư vấn Thiết kế website chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi, hỗ trợ tư vấn miễn phí để quý khách lựa chọn được dịch vụ tốt nhất.

  • Hotline: 0985 845 564
  • Email: hotro.nhatminhmedia@gmail.com

DỊCH VỤ CỦA NHATMINHMEDIA.VN

- Thiết kế website chuyên nghiệp
- Thiết kế đồ họa: Logo, Card visit, ảnh Facebook, Standee...
- Dịch vụ Hosting, Domain (tên miền)
- Chạy quảng cáo Facebook
- Chạy Quảng cáo Google
- Dịch vụ Marketing Online